Coinbase cho phép truy cập DApp vào máy tính để bàn bằng WalletLink

Bạn thậm chí có thể khóa ứng dụng bằng mật mã hoặc vô hiệu hóa quyền truy cập từ xa của điện thoại vào ứng dụng nếu bị mất hoặc bị đánh cắp. Với Flexacoin của công ty (FXC), các ứng dụng có thể thanh toán một cách đáng tin cậy cho các thương nhân mà không có nguy cơ ứng dụng độc hại đảo ngược giao dịch sau khi Flexa chuyển tiền. Các ứng dụng không chỉ có thể tự thiết lập mà cả người dùng của chúng cũng có thể đóng góp cho nhiệm vụ. Do đó, các ứng dụng đã chứa Crypto cho người dùng có thể thanh toán FXC và sau đó thanh toán trực tiếp cho các nhà giao dịch. Mặc dù ứng dụng cụ thể của bằng chứng không kiến ​​thức có thể sẽ không sẵn sàng khi ra mắt, nhưng nó sẽ được tích hợp vào lộ trình lớn hơn.

Công ty gần đây đã ra mắt một hệ thống mới có tên WalletLink cho Ví Coinbase. Nó được lên kế hoạch để mở rộng quyền truy cập vào các danh mục Dapp khác. Bây giờ truy cập vào ứng dụng di động ngoài các trình duyệt trên máy tính để bàn như Google Chrome, Brave và Opera sẽ được mở rộng. Ví dụ: nếu nhà cung cấp ví đã cam kết 1.000 đô la với FXC, người dùng của họ có thể trả tới 1.000 đô la. Nếu liên kết được bật, bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể cung cấp dịch vụ thanh toán, nhưng trường hợp sử dụng đầu tiên rõ ràng nhất là ví. Mặc dù dịch vụ hiện chỉ giới hạn ở một vài DApps, Coinbase có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho các ứng dụng di động và tiền tệ trong tương lai.

Để giúp người dùng quay trở lại ứng dụng di động dễ dàng hơn, một liên kết sâu đặc biệt để đánh giá có thể được chỉ định trong cài đặt nâng cao của ứng dụng OAuth của bạn. Để kết nối, người dùng chỉ cần quét mã QR được tạo bằng ứng dụng Coinbase Wallet của họ. Thay vào đó, người dùng quét mã QR vượt qua kết nối được mã hóa giữa ứng dụng Wallet và trình duyệt. Người dùng trình duyệt web trên máy tính để bàn đã phải dùng đến các cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt cồng kềnh, sao chép và dán khóa riêng trên các thiết bị và hiển thị số dư ví bị phân mảnh.

Thêm tiền kỹ thuật số vào các ứng dụng di động của bạn chưa bao giờ dễ dàng hay mạnh mẽ hơn thế. Việc trao đổi cũng đã thử nghiệm thành công tính năng này trong các trình duyệt web phổ biến như Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, Opera và trình duyệt từ xa dựa trên khối Brave. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco hôm nay đã thông báo trong một bài đăng trên blog rằng ví tiền liên kết nguồn mở hoạt động như một cầu nối an toàn giữa hệ sinh thái Coinbase và Web truyền thống.

Nếu thanh toán được thực hiện cho một thương gia thông qua hệ thống Flexa, thương gia phải được thanh toán ngay lập tức, nhưng sẽ mất một thời gian để các khối hoàn thành. Thực hiện các khoản thanh toán rất nhỏ cho các nhà sản xuất nhỏ hơn có thể quá đắt vì các khoản phí. Bản chất công khai của Blockchain có thể tiết lộ quá nhiều về số lượng doanh nghiệp đang được xử lý qua mạng và một số ứng dụng có thể muốn ngụy trang những chi tiết như vậy. Tài khoản của bạn tuân theo các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt tương tự, bao gồm xác minh đa cấp và bảo mật cấp ngân hàng. Tất cả chỉ cần một tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ.