Huobi DM bắt đầu thanh toán theo thời gian thực cho hợp đồng tương lai BTC

Huobi DM gần đây đã thêm hợp đồng Bitcoin SV, hợp đồng thứ tám. Ngoài BSV và BTC Mời Huobi DM hàng tuần, hai tuần một lần và các hợp đồng cryptocurrency quý cho Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), EOS (EOS) Litecoin (LTC) và Ripple (XRP) để. , Ngoài BSV và BTC Mời Huobi DM hàng tuần, hai tuần một lần và các hợp đồng cryptocurrency quý cho Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), EOS (EOS) Litecoin (LTC) và Ripple (XRP) để. Vào ngày 21 tháng 8 Huobi là DM thông báo rằng họ đã giới thiệu một điều khiển thời gian thực cho các hợp đồng BTC, là người đầu tiên trong ngành công nghiệp. Huobi DM không có sẵn ở tất cả các quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Singapore, Hồng Kông và một số quốc gia khác. Huobi DM (dẫn xuất) là một trong những Huobi Nhóm lớn nhất, một hệ sinh thái tài nguyên kỹ thuật số, trong đó tuyên bố là một trong những lớn nhất trên thế giới.

Do sự ra đời của một thỏa thuận thời gian thực Huobi DM có thể bước này không còn thực hiện, thậm chí nếu điều này là mong muốn. Đây là lần đầu tiên trong nửa đầu tháng Tám cho quý III vượt Huobi DM với nền tảng này thậm chí đối thủ cạnh tranh thành lập chính mình trong khối lượng giao dịch 24 giờ. Huobi DM hy vọng rằng việc cung cấp thanh toán theo thời gian thực sẽ cho phép anh ta đi trước một bước so với gói theo dõi. Huobi DM được thành lập với mục đích cung cấp các dịch vụ phái sinh kỹ thuật số an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả. Huobi DM hiện cung cấp, theo tuyên bố của công ty, giải quyết ngay lập tức các hợp đồng Bitcoin. Với khối lượng giao dịch tích lũy của tương đương 720 tỷ đồng để Huobi DM đã nhanh chóng thành lập chính nó như là một nhà lãnh đạo trong hợp đồng cryptocurrency.

Việc trao đổi có một đội ngũ quản lý có kinh nghiệm và đã làm việc chặt chẽ với các cựu chiến binh công nghệ và -Rat Tony Scott với nhau, một cựu giám đốc điều hành Microsoft người đã làm việc trong chính quyền Barack Obama. Cuối tháng 10 năm 2018 ông đã nhận được sự cho phép để thiết lập một giám sát chất lượng các loại tiền tệ crypto từ Bộ Ngoại giao New York của Financial Services. Nó có mã thông báo tiện ích ERC20 được gọi là COB, nhằm tìm cách tối đa hóa lợi nhuận của nhà điều hành về lợi ích nền tảng. Ông cho biết hôm thứ Năm rằng người dùng của các thiết bị đầu cuối Bloomberg hiện nay có thể giám sát hiệu suất tổng thể của 10 tệ crypto key được dựa trên dữ liệu CoinMarketCap trên Huobi Pro, khối lượng giao dịch lớn thứ ba của thương mại thế giới. Trong các tin tức khác liên quan đến Huobi Trao đổi gợn công bố sự ra mắt của XRP hợp đồng tương lai trên các dẫn xuất thị trường Huobi của họ (Huobi DM). Việc cấp DM Huobi cung cấp lên đến 20 lần đòn bẩy và bao gồm một bảo vệ nhà đầu tư dưới hình thức quỹ 20.000 BTC-bảo hiểm chống lại sự thiếu hụt an toàn thảm khốc.