Phố Wall mở rộng sự phục hồi, dẫn đầu bởi mức tăng quan trọng trong cổ phiếu năng lượng

Ở Phố Wall, các nhà đầu tư thường được coi là trung tâm thị trường hoặc môi giới chứng khoán. Kể từ đó, họ đã trốn sang các tài sản an toàn như tiện ích và trái phiếu. Họ cũng lo ngại về sự leo thang hơn nữa của dòng chảy thương mại toàn cầu. Không còn nghi ngờ gì nữa, họ có thể phải đối mặt với một thị trường không chắc chắn lớn vào năm 2018, bất chấp những lợi ích khổng lồ mà anh ta đã tích lũy được trong suốt xu hướng tăng trưởng kéo dài 9 năm của mình. Rõ ràng, họ đã định giá một số nới lỏng các giới hạn sản xuất mà OPEC đã có sẵn trong một thời gian, Kenny nói. Rõ ràng, họ đã định giá trong một số nới lỏng các giới hạn sản xuất mà OPEC đã áp dụng được một thời gian, “Kenny nói. Các nhà đầu tư cá nhân tự gọi mình là những người chọn cổ phiếu nghiêm túc sẽ đam mê hơn vì cá nhân họ chịu trách nhiệm về hậu quả của lựa chọn của họ.

Các cổ phiếu trước đó đạt mức cao kỷ lục 158,44 đô la. Vào giữa năm 2012, khi cổ phiếu của SunEdison được giao dịch giữa $ 1 mỗi cổ phiếu và $ 3 mỗi cổ phiếu, Altai đã có bước tiến lớn. Đối với năm 2018, câu hỏi lớn cho những người chọn cổ phiếu là cổ phiếu nào sẽ tăng bất kể sự không chắc chắn của thị trường. Cổ phiếu Facebook đã tăng hơn 10% sau khi gã khổng lồ truyền thông xã hội tăng 52%.

Hàng năm, công ty tạo ra gần một nửa doanh số bán hàng với Mexico. Bạn không thể chọn một công ty tuyệt vời vì bạn không có kỹ năng kế toán hoặc kiến ​​thức ngành cần thiết để biết công ty nào hấp dẫn so với dòng tiền chiết khấu trong tương lai của họ. Các công ty nhỏ hơn hoạt động tốt hơn so với phần còn lại của thị trường. Công ty, được biết đến vào thời điểm đó là MEMC Electronics, đã gặp vấn đề trong việc sản xuất các mô-đun năng lượng mặt trời vì lợi nhuận, vì giá cho các tấm pin mặt trời đã bị các nhà sản xuất Trung Quốc áp đảo. Các công ty năng lượng đang giảm do giá dầu giảm. Công ty nhận thấy rằng hoạt động kinh doanh của tất cả các công ty FedEx khác không bị ảnh hưởng. Các công ty công nghệ là một trong những người chiến thắng lớn, bù đắp một số tổn thất gần đây của họ.

Thị phần của Disney tương đối mạnh mẽ khi xem xét các khoản đầu tư khác nhau của công ty để mở rộng hơn nữa, bao gồm cả việc mua tài sản Fox gần đây. Một điều chắc chắn, điều quan trọng là chọn các cổ phiếu có thể hoặc sẽ tiếp tục phát triển trong môi trường kinh tế ảm đạm. Các cổ phiếu công nghệ tạo ra lợi nhuận trong suốt cả năm là một trong những cổ phiếu giảm giá lớn nhất trong tháng Năm.

Họ có các lực lượng đối lập ngăn không cho thị trường bùng nổ lên một tầm cao mới, nhưng dữ liệu cơ bản dường như ngăn không cho nó sụp đổ và bán tốt, “Walter Todd, giám đốc đầu tư của Greenwood Capital tại Greenwood, South Carolina nói. Cliff Hodge, giám đốc đầu tư tại Cornerstone Wealth, cho biết triển vọng của ngân hàng trung ương trong khu vực bị đình trệ mua trái phiếu là “bịt mắt và không chuẩn bị”, Cliff Hodge, giám đốc đầu tư của Cornerstone Wealth, cho biết sau khi bán tháo liên quan đến công nghệ. Thị trường chứng khoán đóng cửa vào thứ Năm cho kỳ nghỉ năm mới, với thị trường chứng khoán Mỹ có mức tăng lớn nhất trong hai tháng vào thứ Tư, bật lại từ khoản lỗ của ngày hôm qua.